Bạn có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel và đã được giải ngân thành công rồi, trong quá trình sử dụng bạn có băn khoăn không biết với 1 SIM thì có thể đăng ký vay qua SIM Viettel bao nhiêu lần hay chỉ duy nhất 1 lần thôi.

Chương trinh vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai lần đầu bởi ngân hàng VP Bank, cho tới nay đã và đang phục vụ hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước.

Ở bài viết gần đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt nhất rồi; nếu chưa tiếp cận được hãy tham khảo qua link vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt trước khi tìm lời giải cho câu hỏi 1 SIM được đăng ký vay tiền theo SIM Viettel bao nhiêu lần?

MỘT SIM VIETTEL VAY ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦN

Là hình thức vay vốn tín chấp thế nên với mỗi số thuê bao Viettel bạn chỉ được vay tối đa 1 lần/1 hợp đồng đang còn hiệu lực mà thôi. Điều này được giải thích như sau:

– SIM số đó nếu được vay nhiều gói vay dẫn tới khách hàng khác có nhu cầu lại không được tiếp cận khoản vay (ngân hàng mong muốn phục vụ đa dạng khách hàng hơn).

– Bạn không thể dùng 1 SIM mà vay nhiều hợp đồng được, nó ảnh hưởng tới quá trình trả nợ của bạn, số dư trả hàng tháng càng cao đồng nghĩa với khả năng thanh toán của bạn gặp khó khăn; ngân hàng “dính” nợ xấu.

– Chính sách của VP Bank chỉ cho phép bạn vay 1 gói vay tín chấp tại 1 thời điểm

Như vậy, bạn phải thanh toán, tất toán hợp đồng vay tiền bằng SIM Viettel mà mình đã ký trước đó mới được vay lần kế tiếp.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Một SIM được đăng ký vay tiền theo SIM Viettel bao nhiêu lần? mà nhiều bạn đọc đang đặt ra hiện nay. Khi cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới các chương trình vay tiền theo SIM điện thoại Viettel hãy gửi cho chúng tôi.

Thúy Hòa – Chuyên viên tài chính cao cấp

4 thoughts on “Một SIM được đăng ký vay tiền theo SIM Viettel bao nhiêu lần?

Trả lời

error: