Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel là điều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp qua SIM Viettel của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng quan tâm hơn cả vì suy cho cùng một dịch vụ cho vay tài chính tốt tới đâu chúng ta cũng cần quan tâm tới lãi suất của chúng.

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel
Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VPBank

Vay tiền bằng SIM Viettel là một trong những hình thức vay tiêu dùng tín chấp khá mới mẻ, trong bài trước bạn đọc đã biết tới những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel, nếu chưa nắm được có thể tham khảo lại các điều kiện vay tiền theo SIM điện thoại Viettel trước khi tìm hiểu bảng lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel.

LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Với sự bùng nổ của các hình thức vay tiêu dùng khác nhau như: Vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… người dùng trên cả nước đã tiếp cận với vốn vay lên tới cả nghìn tỷ đồng.

  • Lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%

– Tại sao lại có sư dao động mà không phải cố định: Vì do mỗi khách hàng có những điểm số tín dụng khác nhau từ đó áp dụng mức lãi suất khác nhau.

– Mức lãi 1.5% – 5%: Các hoạt động vay tín chấp đều có mức lãi suất trong khoảng này hoặc thấp hơn một chút.

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. Tóm lại cần THÀNH THẬT – TRUNG THỰC.

Trên đây là mức lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel được khối khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng cung cấp. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel qua link bài Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel để có được một bộ hồ sơ thật đẹp – đây cũng là mẹo để bạn nhận được ưu đãi lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel.

Trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel nếu gặp những câu hỏi có liên quan bạn đọc có thể gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email hỗ trợ giải đáp dưới đây để nhận được câu trả lời trong vòng tối đa là 48h đồng hồ.

  • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Cám ơn các bạn, chúc các bạn sử dụng vốn vay từ chương trình vay tiền bằng SIM Viettel hiệu quả!

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

Trân trọng!