Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel được thực hiện như thế nào? nó có khó như các hình thức vay vốn tín chấp khác không? và bạn đang băn khoăn nhiều câu hỏi hơn nữa?… bài viết này sẽ đem tới lời giải đáp cho bạn.

Thủ tục - hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP Bank
Thủ tục – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP Bank

Cùng với những điều kiện vay thì hồ sơ vay vốn là một trong những điều mà người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn thắc mắc nhất. Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel bạn đọc có thể xem lại qua link Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel trước khi tham khảo một số thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel.

THỦ TỤC – HỒ SƠ VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người tiêu dùng các ngân hàng đều cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản, chúng gồm:

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Cả 3 điều kiện nêu trên có thể đáp ứng toàn bộ người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền qua SIM Viettel, tuy nhiên cũng cần lưu ý:

– Chứng minh nhân dân (CMT): cần rõ nét, cấp mới trong vòng 15 năm trở lại đây

– SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng: đây là điều kiện mà khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng không đề cập tới tuy nhiên theo tư duy và kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ vay chúng tôi đưa ra để bạn đọc lưu tâm.

Bạn đọc sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, các tỉnh lân cận Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline 0946.569.090 (Mss Huyền) để được hỗ trợ vay tiền qua SIM, vay qua lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

 

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ): Sổ hộ khẩu phô tô cả trang bìa (mọi trang) kể cả chúng còn trắng tinh chưa viết gì.

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel như trên bạn chờ trong bộ phận hỗ trợ giải ngân của ngân hàng liên hệ, thời gian giải ngân trong vòng 24h làm việc với khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel của khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng mà bạn đọc cần phải nắm rõ.  Nhìn chung chúng khá đơn giản phải không nào?

Trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel nếu gặp những câu hỏi có liên quan bạn đọc có thể gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email hỗ trợ giải đáp dưới đây để nhận được câu trả lời trong vòng tối đa là 48h đồng hồ.

  • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Cám ơn các bạn, chúc các bạn sử dụng vốn vay từ chương trình vay tiền bằng SIM Viettel hiệu quả!

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

Trân trọng!