Khi thực hiện vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội bạn đọc cần lưu ý một số thông tin dưới đây để quá trình xem xét hồ sơ, giải ngân được diễn ra nhanh chóng, tránh việc bị mất điểm tín dụng dẫn tới lãi suất cao hơn.

3 lưu ý khi vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội - Vaytienbangsimviettel.com
3 lưu ý khi vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội – Vaytienbangsimviettel.com

Vay tiền qua SIM Viettel là một trong những hình thức tín dụng tiêu dùng được triển khai bởi một số tổ chức tín dụng lớn, nổi bật và tiên phong là VP Bank (tháng 06/2017). Vậy khách hàng vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

1. SIM

SIM Viettel của bạn là điều kiện để xét tín chấp tiêu dùng vì thế nó cũng phải “được giá” một chút thì mới có thể khiến các chuyên viên thẩm định nhìn nhận tốt. Ngoài việc SIM chính chủ nó cũng nên tích hợp các điều kiện cụ thể sau:

  • Số đẹp càng dễ vay, lãi suất hạ thấp
  • Số dùng để làm ăn trao đổi, buôn bán, kinh doanh
  • Nếu bạn dùng chính SIM của mình cho các hoạt động kinh doanh của bản thân hay công ty thì nó hoàn toàn dễ duyệt và lãi suất cũng sẽ ưu đãi hơn.

Lưu ý: Khi kiểm tra, các nhân viên làm thủ tục thẩm định sẽ tra Google số điện thoại và tên của bạn để biết thông tin của mình và SIM của mình được sử dụng cho mục đích gì từ đó có thể xác định sơ khai về bạn.

  • Số được sử dụng lâu

Một trong những gợi ý để được thuận lợi khi vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội chính là tuổi thọ của SIM bạn đang dùng, nói một cách khác SIM có tuổi thọ càng lâu càng dễ được duyệt vay.

MẸO: Nên sử dụng SIM Viettel có tuổi thọ từ 2 năm trở nên, tốt hơn hết là 5 năm.

2. Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu

Nếu bạn là công dân “thủ đô ngàn năm tuổi” sẽ dễ dàng hơn so với việc bạn sống và làm việc ở Hà Nội nhưng hộ khẩu lại ở các tỉnh khác.

3. Khi có nợ trả chậm hoặc nợ chú ý cần trung thực

Đối với khách hàng làm thủ tục vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác cần chú ý tới việc cung cấp thông tin trung thực cho phía ngân hàng.

Hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel chấp nhận khách hàng có nợ trả chậm hoặc nợ chú ý tuy nhiên với nợ xấu khách hàng không được vay.

Trên đây là 3 lưu ý khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà chúng tôi thực hiện nhằm giúp bạn đọc chủ động chuẩn bị hồ sơ, sớm được duyệt khoản vay của mình.

Trả lời

error: