[hoangthuy***@hotmail.com] Đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel hay không, nên vay theo lương hay vay theo SIM điện thoại? loại hình nào tốt hơn? Cám ơn anh chị!

Đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel không
Đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel không

Chào hoangthuy***@hotmail.com!

Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Để trả lời nó chúng tôi chia làm 03 ý gồm: Đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel hay không; nên vay theo lương hay vay theo SIM; loại hình nào tốt hơn?

1. Đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel không

Theo thông tin từ phía ngân hàng, với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel khi bạn đã vay theo lương tại ngân hàng khác vẫn được vay.

  • Trả lời: Được vay

2. Nên vay theo lương hay vay theo SIM

Điều này còn phụ thuộc vào bạn, nếu điểm tín dụng của bạn cao nên vay theo lương còn ngược lại nên vay theo SIM bởi điều kiện vay theo SIM dễ dàng hơn.

3. Loại hình nào tốt hơn

Xét tổng quan thì vay theo bẳng lương tốt hơn vay tiền bằng SIM Viettel. Nếu không vay theo lương được bạn có thể lựa chọn vay theo SIM Viettel tại ngân hàng VP Bank.

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi: “đi làm hưởng lương có được vay tiền bằng SIM Viettel không” mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, chúng tôi rất vui và tự hào được giải đáp những câu hỏi của bạn đọc.

Vì thế hãy gửi chúng về địa chỉ mail dưới đây để được hỗ trợ mọi câu hỏi có liên quan tới hình thức vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel trong vòng tối đa 48h đồng hồ.

  • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Trả lời

error: