Nếu đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ bạn đọc hẳn đang quan tâm rất nhiều tới thủ tục vay, hồ sơ và lãi suất của hình thức vay qua SIM điện thoại. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin chính, ngắn gọn và hữu ích.

Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?
Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ

Như các bạn đã biết, hiện nay có khá nhiều hình thức vay tín chấp như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… ở mỗi hình thức vay có những yêu cầu khác nhau về điều kiện, hồ sơ – thủ tục và lãi suất và vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ cũng vậy.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CHÍNH CHỦ

Như tiêu đề mà chúng tôi đưa ra là: “Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ” như vậy bài viết này gồm 3 nội dung chính: Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ, Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ và Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ

Giống như hầu hết các hình thức vay tiêu dùng tín chấp khác như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức được áp dụng những điều kiện vay khác nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch, khả năng thu hồi vốn của ngân hàng.

Với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel cũng vậy; dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mời bạn đọc theo dõi.

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ

Đối với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ các ngân hàng đã cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản, chúng gồm:

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel là điều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp qua SIM Viettel của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng quan tâm hơn cả vì suy cho cùng một dịch vụ cho vay tài chính tốt tới đâu chúng ta cũng cần quan tâm tới lãi suất của chúng.

 • Lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. Tóm lại cần THÀNH THẬT – TRUNG THỰC.

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ bạn đọc sẽ được hỗ trợ các ưu đãi của khoản vay gồm:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục

Trên đây là cách thông tin về điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel chính chủ mà nhiều bạn đọc quan tâm. Trong quá trình làm thủ tục vay tiền qua SIM Viettel nếu gặp những câu hỏi có liên quan bạn đọc có thể gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: vaytienbangsimviettel@gmail.com để nhận được câu trả lời trong vòng tối đa là 48h đồng hồ.

Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng vốn vay hiệu quả!

Ngân Nhi – Chuyên viên tư vấn tài chính

Trả lời

error: