Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không?

Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không?
5 (100%) 3 votes

Hiện nay rất nhiều người đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tuy nhiên họ lại không có hộ khẩu Hà Nội, hay các thành phố lớn. Câu hỏi đặt ra là hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không? vay được bao nhiêu?

Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không
Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không?

Trong bài trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu bạn đọc chưa biết có thể tham khảo lại qua link Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu trước khi tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không?

HỘ KHẨU TỈNH CÓ VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL ĐƯỢC KHÔNG

Ở mỗi chương trình vay tiêu dùng tín chấp khác nhau thì những điều kiện vay là khác nhau trong đó với một số loại hình vay thì hộ khẩu ở các tỉnh không được tham gia. Với chương trình vay tiền qua SIM Viettel thì thế nào?

– Hỏi: Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không?
– Trả lời: Được vay

Như vậy theo quy định của tổ chức tín dụng đang hỗ trợ chương trình vay tiền bằng SIM Viettel thì bạn đọc có hộ khẩu tỉnh sẽ được hỗ trợ vay chứ không cứ gì hộ khẩu thành phố lớn trực thuộc nhà nước.

Số tiền hỗ trợ vay theo chương trình này lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng) và có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi bạn có tiền trả.

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không” mà nhiều bạn đọc đăng băn khoăn. Chúc các bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay để giải quyết công việc của bản thân và gia đình.

Comments

comments

Post Comment