Chào anh chị!

Hiện tại tôi có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và có ý định vay theo hợp đồng này tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì lại được biết phía ngân hàng đang có chương trình vay tiền bằng SIM Viettel. Vậy tôi muốn hỏi với trường hợp của tôi thì nên vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tiền bằng SIM Viettel tốt hơn?

Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tiền bằng SIM Viettel
Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tiền bằng SIM Viettel

Chào bạn!

Trước tiên rất vui mừng khi nhận được câu hỏi khá thú vị của chị, sau khi đọc xong chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng cũng đang gặp phải thắc mắc tương tự bạn. Và chúng tôi xin được trả lời dựa vào 2 yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất là điều kiện vay và lãi suất vay.

  • Điều kiện – hồ sơ
  • Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn để tín chấp, 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4; biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 06 tháng hoặc biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 03 tháng; Sổ hộ khẩu, CMT.
  • Vay tiền bằng SIM Viettel sử dụng SIM Viettel để tín chấp. Kết hợp với các điều kiện kèm theo: Sổ hộ khẩu, CMT.
  • Lãi suất
  • Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ: 1.66% – 2.17%
  • Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel: 1.5% – 5%

Từ đó có thể thấy về điều kiện thì hình thức vay bằng bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn. Trong đó điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel thấp hơn rất nhiều; bạn chỉ cần SIM Viettel chính chủ, đang sử dụng và Sổ hộ khẩu, CMT nhé.

Lãi suất của vay theo bảo hiểm nhân thọ: 1.66% – 2.17% trong đó lãi suất của khoản vay bằng SIM điện thoại Viettel: 1.5% – 5%. Như vậy trung bình mức lãi vay theo SIM Viettel cao hơn.

Cụ thể trường hợp của bạn nếu đủ hồ sơ vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hãy vay theo hình thức này.

  • Hỏi: Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tiền bằng SIM Viettel?
  • Đáp: Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp giải đáp cho câu hỏi nên vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tiền bằng SIM Viettel mà nhiều bạn đọc đang quan tâm. Khi cần thêm thông tin bạn đọc vui lòng gửi về địa chỉ mail của chúng tôi để nhận câu trả lời trong vòng tối đa 48h đồng hồ nhé. Ngoài ra cũng có thể tìm kiếm thông tin trên Google với cú pháp: Từ khóa tìm kiếm + vaytienbangsimviettel.com.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi, được cung cấp thông tin cho bạn đọc là sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn thực hiện.

Trả lời

error: