SIM Viettel dùng bao lâu thì được vay tiền?

Vay tiền bằng SIM Viettel mới được triển khai gần đây đã thu hút một lượng lớn khách hàng tìm kiếm và có nhu cầu vay vốn. Một trong những câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay là SIM Viettel dùng bao lâu thì được vay tiền?

Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không
SIM Viettel dùng bao lâu thì được vay tiền

Viettel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển khá lớn, điều khá quan trọng nữa là Viettel là một doanh nghiệp nhà nước – doanh nghiệp tiêu biểu. Vì thế một số tổ chức tín dụng đã cung cấp hình thức cho vay tiền bằng SIM Viettel.

SIM VIETTEL DÙNG BAO LÂU THÌ ĐƯỢC VAY

Theo thông tin cung cấp đối với gói vay tiền bằng SIM Viettel của ngân hàng VP bank thì không yêu cầu SIM sử dụng được bao lâu. Nói cách khác bạn mới đăng ký và sử dụng SIM đã có thể vay được rồi.

  • Hỏi: SIM Viettel dùng bao lâu thì được vay?
  • Đáp: Mới dùng cũng vay được!

Như vật nếu mới sử dụng SIM được một thời gian ngắn bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ với ngân hàng để làm thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel của mình.

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi SIM Viettel dùng bao lâu thì được vay tiền theo chương trình vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel. Trong quá trình làm hồ sơ vay bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi.

  • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Leave a Comment

error: