SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên?

Đến với chương trình vay vốn tín chấp tiêu dùng bằng SIM Viettel không ít bạn đọc băn khoăn tự hỏi SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên hay SIM Viettel như thế nào thì dễ vay… bài viết này giúp bạn đọc lý giải phần nào.

SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên?
SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên?

Vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai lần đầu vào tháng 06/2017 bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cho tới nay đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi tính linh động, điều kiện dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

SIM VIETTEL NHƯ THẾ NÀO THÌ ĐƯỢC ƯU TIÊN

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người tiêu dùng các ngân hàng đều cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản, chúng gồm:

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Bạn đọc không cần phải quan tâm tới các điều kiện về SIM bởi VP Bank không đề ra bất cứu yêu cầu cụ thể nào mà chỉ duy nhất 1 yêu cầu là bạn phải là người sở hữu SIM đó, đã kích hoạt và đang sử dụng.

Tại sao phải sở hữu SIM mới được vay. Đây là hình thức vay tiêu dùng tín chấp vì thế bạn phải có căn cứ để ngân hàng xét. Với vay theo SIM bạn buộc phải là người sở hữu SIM số đó. Cần phải đăng ký bằng chứng minh thư của bạn.

MẸO: Để dễ được vay chúng ta có thể áp dụng một số mẹo sau: SIM nên có “tuổi thọ” từ 2 năm trở nên (tốt nhất là đã dùng 5 năm); SIM số đẹp càng dễ vay và lãi suất lại thấp; cá nhân bạn là người nổi tiếng sẽ dễ vay; SIM bạn dùng làm ăn (search trên Google thấy) sẽ dễ vay và lãi suất thấp hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp giải đáp câu hỏi:”SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên khi vay vốn” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Khi cần thêm thông tin mới hoặc có những câu hỏi phát sinh bạn đọc có thể gửi câu hỏi hoặc bình luận phía dưới để các nhân viên tư vấn tài chính giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay!

2 thoughts on “SIM Viettel như thế nào thì được ưu tiên?

Post Comment