Vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên, điều kiện CỰC DỄ để vay, duyệt 24h

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Thái Nguyên và đang có nhu cầu được vay tiền mặt qua SIM nhưng chưa biết những điều kiện, thủ tục – hồ sơ cũng như lãi suất khoản vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên như thế nào? khó khăn đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay tại bài viết này.

Vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên, điều kiện CỰC DỄ để vay, duyệt 24h
Vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên, điều kiện CỰC DỄ để vay, duyệt 24h

Thái Nguyên là một trong 63 tỉnh thành đang được áp dụng hình thức vay tiền tín chấp qua SIM. Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel rồi. Vậy tại Thái Nguyên chúng có thay đổi gì không?

HÌNH THỨC VAY QUA SIM VIETTEL TẠI THÁI NGUYÊN

Nhìn chung điều kiện để có thể tiến hành vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên không có gì khác biệt với khách hàng ở các tỉnh thành khác trong cả nước.

1. Điều kiện vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên

Để có thể vay qua SIM ở Thái Nguyên bạn đọc cần đáp ứng được các điều kiện được liệt kê dưới đây.

  • Sở hữu SIM Viettel được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay
  • Không được có nợ xấu
  • Trường hợp nợ chú ý, trả chậm vẫn được duyệt vay

SIM Viettel mà bạn sở hữu phải đảm bảo rằng đã nhận được tin nhắn mời vay từ phía các ngân hàng/tổ chức tín dụng đang áp dụng hình thức vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên như: VP Bank, OCB, Home Credit, FE Credit…

Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel cần SIM chính chủ không - Hỏi đáp

Trường hợp không nhận được tin nhắn hoặc muốn biết xem SIM của mình có đủ điều kiện tham gia vay qua SIM hay không có thể check qua tin nhắn tới 5566; cách thực hiện chi tiết mời tham khảo bài viết hướng dẫn check SIM vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện.

2. Hồ sơ vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên

Hồ sơ vay theo SIM Viettel ở Thái Nguyên khá đơn giản, bạn đọc cần chuẩn bị những giấy tờ được liệt kê bên dưới đây.

  • CMT hoặc căn cước công dân
  • SIM Viettel được nhận tin nhắn mời vay
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn 16 trang – kể cả trang trống)

LƯU Ý: tất cả những giấy tờ trên đều phải có bản gốc để đối chiếu khi ký hợp đồng vay tiền qua SIM đối với khách hàng sống và làm việc tại Thái Nguyên.

3. Lãi suất vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên

Là một trong những hình thức vay tín chấp với nhiều ưu đãi nổi bật tuy nhiên so với các hình thức vay khác mức lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung “nhỉnh” hơn, cụ thể:

  • Lãi suất linh động trong khoảng: 1.5%5%

Đây là mức lãi suất được tính giao động, áp dụng chung; việc tính toán cụ thể phải được thực hiện khi chuyên viên tín dụng tiến hành làm hồ sơ cho bạn. Điểm tín dụng của bạn càng cao thì lãi suất càng thấp và ngược lại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của hình thức vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên mà chúng tôi thực hiện, gửi tới bạn đọc như một tài liệu tham khảo hữu ích.

Ngoài ra, nếu muốn vay tiền bằng SIM Mobifone nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục – hồ sơ cũng như lãi suất khi vay tiền theo SIM Mobi như thế nào có thể tham khảo thêm những bài viết chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone bạn nhé.

Hoàng NgânVay tiền bằng SIM Viettel

Leave a Comment

error: