Là người mới bắt đầu tìm hiểu về chương trình hỗ trợ vay tiền bằng SIM điện thoại rất nhiều bạn đọc băn khoăn tự hỏi không biết việc vay tiền bằng SIM điện thoại có phải thế chấp không. Và chúng tôi xin đưa ra phương án đúng (nghe giống Ai là triệu phú nhỉ)…

Vay tiền bằng SIM điện thoại có phải thế chấp không - Hỏi đáp
Vay tiền bằng SIM điện thoại có phải thế chấp không – Hỏi đáp

Như các bạn đã biết, hiện tại có rất nhiều chương trình vay vốn tín dụng tiêu dùng khác nhau như: vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức có những các “được” riêng và với vay tiền theo SIM điện thoại cũng vậy.

VAY TIỀN BẰNG SIM ĐIỆN THOẠI CÓ PHẢI THẾ CHẤP KHÔNG

Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel là một trong những hình thức vay tiêu dùng tín chấp vì thế bạn đọc chỉ cần tín chấp số điện thoại mình đang sử dụng (bạn vẫn dùng nó, ngân hàng không giữ).

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM điện thoại có phải thế chấp không?
  • Đáp: Không phải thế chấp

Cụ thể ngân hàng chỉ kiểm tra thông tin số điện thoại của bạn để lấy căn cứ xác định cho vay và vay với số tiền bao lâu, trong thời gian như thế nào… bạn không phải thế chấp bất cứ điều gì.

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này). Số đẹp càng tốt, số dùng để kinh doanh… khi tra Google có thể tìm thấy sẽ được ưu tiên.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM điện thoại có phải thế chấp không?” mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện tại. Nếu đang tìm hiểu về hình thức vay tiền thế chấp có thể tham khảo thêm link bài chuyển tiếp Vay tiền thế chấp mà chúng tôi thấy hữu ích muốn các bạn cùng tham khảo. Chúc bạn sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn hiệu quả!

Trả lời

error: