Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết đã có thể vay tiền bằng SIM Mobifone được chưa hay chỉ có thể vay tín chấp bằng SIM Viettel tại thời điểm này? Bài viết dưới đây chuyên viên tài chính của chúng tôi sẽ giải đáp cùng bạn đọc.

Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?
Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa?

Vay tín chấp bằng SIM tuy mới được triển khai lần đầu bởi ngân hàng VP Bank vào trung tuần tháng 6 năm 2017 thế nhưng trước sự tiện lợi của nó đã có khá nhiều khách hàng sử dụng.

Trong bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi về hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel gồm những gì rồi, bạn đọc chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link: Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel gồm những gì trước khi tham khảo lời giải cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa?”

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Trước tiên, Mobifone và Viettel là 2 trong số 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam vì thế điểm số tín dụng cho khách hàng sử dụng SIM Mobifone khá cao. Hiện đã hỗ trợ vay tiền bằng SIM Mobifone.

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa?
  • Trả lời: Hiện đã áp dụng

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone bạn đọc vẫn có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng SIM Viettel nếu muốn tiếp cận với chương trình vốn vay tín chấp theo SIM của chúng tôi.

Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản chúng bao gồm:

  • CTM – chứng minh thư
  • SIM Viettel (không cần chính chủ)
  • Sổ hộ khẩu;

Để biết chi tiết hơn cũng như tìm hiểu mẹo làm sao để dễ được duyệt hơn có thể tham khảo lại bài viết Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel mà website tư vấn vay tiền theo SIM Viettel – Vaytienbangsimviettel.com đã thực hiện.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, nếu thấy hữu ích hay đánh giá 5 sao cho bài viết; ngoài ra nếu băn khoăn về bất cứ vấn đề gì liên quan tới chương trình vay tiền qua SIM điện thoại Viettel đừng ngần ngại hãy gửi chúng về địa chỉ mail: Vaytienbangsimviettel@gmail.com để được giải đáp các bạn nhé, thân chào!

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

Thúy Hạnh – Chuyên viên tư vấn tài chính cấp cao

6 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa?

Post Comment