Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập?

Đối với các hình thức vay tiêu dùng tín chấp việc phải chứng minh thu nhập là cần thiết thế còn với loại hình vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập không?

Vay tiền bằng SIM Viettel cần phải chứng minh thu nhập?
Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập – Hỏi đáp

Vay tiền bằng SIM Viettel mới được một số tổ chức tín dụng hỗ trợ triển khai, cho tới nay dù mức độ phổ biến không cao thế nhưng đây quả thực là hình thức tín dụng tiêu dùng phù hợp với sự phát triển xã hội.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CÓ CẦN PHẢI CHỨNG MINH THU NHẬP

Ở bài viết trước bạn đọc đã biết Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel gồm những gì rồi. Vậy có cần phải chứng minh được thu nhập trước khi giải ngân?

  • Hỏi: Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập?
  • Đáp: Không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân mình thay vào đó bạn chỉ cần có: Chứng minh nhân dân (CMT), SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng, Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Việc chứng minh thu nhập có thể được áp dụng với hình thức vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ…

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập không mà nhiều bạn đọc đang quan tâm hiện nay.

Chúc các bạn sớm được giải ngân!

2 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập?”

Leave a Comment

error: