Bạn đang tiếp cận đến nguồn vốn vay theo chương trình vay tiền theo SIM Viettel của các tổ chức tín dụng và băn khoăn tự hỏi không biết vay tiền bằng SIM Viettel có tốt không?

Thủ tục - hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP Bank
Vay tiền bằng SIM Viettel có tốt không – Vaytienbangsimviettel.com

Vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai rầm rộ lần đầu vào tháng 6/2017 bởi ngân hàng VP Bank, cho tới nay đã được áp dụng tại gần 60 tỉnh thành trên cả nước. Do là mới nên rất nhiều khách hàng tự hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có tốt không? nó có tốt hơn vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước…

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL CÓ TỐT KHÔNG

Trước tiên vay tiền bằng SIM Viettel là hình thức vay tín dụng tín chấp với điều kiện là khách hàng sử dụng, sở hữu SIM Viettel. Điều kiện bổ sung (quan trọng hơn cả) nữa là bạn phải có Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.

Theo các chuyên gia tài chính cho biết, sau khi nghiên cứu thị trường tiêu dùng và các tiêu chí đáp ứng giải ngân khoản vay họ đưa ra quyết định cho vay tiền theo SIM Viettel bởi các lý do sau:

  • SIM Viettel là sim số được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông Quân đội – trực thuộc nhà nước.
  • Khách hàng sở hữu SIM Viettel là đã đăng ký thông tin cá nhân với nhà mạng rồi, ngân hàng yên tâm hơn.
  • Số di động Viettel của bạn sử dụng dùng để làm việc, liên hệ cá nhân vì thế đây là căn cứ có thể tín chấp.
  • SIM Viettel phổ biến vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chúng – điều kiện mở cho khách hàng tiếp cận khoản vay.
  • Số điện thoại càng đẹp càng dễ vay, lãi xuất thấp.

Từ các yêu tố kể trên có thể nhận định hình thức vay tiền bằng SIM Viettel hoàn toàn tiện dụng, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng, hơn nữa xu hướng vay tiêu dùng ngày càng mở rộng. Đây là một cách để ngân hàng và người tiêu dùng dễ đến với nhau hơn.

MẹoĐể dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel có tốt không” mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn hiện nay. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan hãy gửi cho chúng tôi để được giải đáp trong vòng 48h bạn nhé.

2 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel có tốt không?

  1. Đucviet says:

    Bạn tôi khi cung cấp sdt người thân tuc la toi thì tôi có thể vay theo sim ko , truoc đó tôi cung có vay nhưng tôi đã thanh lý xong hợp đồng rồi , và bạn tôi làm ăn ko đuọc nên đã bị nợ xấu , liệu có liên quan gì đến tôi không ạ ?
    Lệu tôi có thể thực hiện vay lại theo sim không !

Trả lời

error: