Vay tiền bằng SIM Viettel lãi suất cao không?

Vay tiền bằng SIM Viettel lãi suất cao không, lãi được tính như thế nào… là những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp vấn đề này; mời các bạn cùng theo dõi…

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel
Vay tiền bằng SIM Viettel lãi suất cao không – Hỏi đáp

Là một trong những hình thức tín dụng tín chấp mới được áp dụng trên địa bàn cả nước vậy nên những thông tin về loại hình hỗ trợ cho vay tiền bằng SIM Viettel chưa có nhiều dẫn tới việc khách hàng không tìm được lời giải cho những câu hỏi của mình; một trong số đó là thắc mắc về lãi suất của hình thức vay tiền qua Viettel.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LÃI SUẤT CAO KHÔNG

Trong bài viết về lãi suất mà chúng tôi đã đề cập ở phần trước nếu bạn đọc tiếp cận được (Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel https://vaytienbangsimviettel.com/lai-suat) thì hoàn toàn có thể biết rồi, tuy nhiên chúng tôi vẫn nhắc lại.

  • Lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%

Đây là lãi suất giao động bởi lẽ tùy thuộc vào điểm tín dụng của từng khách hàng mà có thể ưu đãi về lãi suất. Điểm càng cao lãi suất càng thấp.

Hiện nay lãi suất chung bình được tính vào khoảng 2.5 – 3% vì thế bạn đọc hãy dự trù lãi ở điểm số tín dụng trung bình sẽ đúng với mình hơn.

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. Tóm lại cần THÀNH THẬT – TRUNG THỰC.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel lãi suất cao không mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn. Nếu có bất cứu câu hỏi nào, hãy gửi nó cho chúng tôi hoặc tìm kiếm trên Google với cú pháp: Từ khóa + vaytienbangsimviettel.com.

  • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi, chúc bạn sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả!

Leave a Comment

error: