Vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo là một trong những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Vì mục đích cung cấp thông tin hữu ích tới độc giả, chúng tôi – những người làm website này trước hết thấu hiểu sự hoài nghi của một bộ phận bạn đọc. Và ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem hình thức vay tiền bằng Sim Viettel có lừa đảo hay không các bạn nhé.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VPBank
Tìm lời giải cho sự hoài nghi: Vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo hay không?

Vay tiền bằng Sim Viettel mới được triển khai lần đầu vào trung tuần tháng 6 năm 2017, cho tới nay nó vẫn còn khá mới mẻ với đại đa số người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng vốn vay tài chính.

Ở bài viết gần đây chúng tôi có đưa ra một số thông tin giải thích hình thức vay tiền theo SIM là như thế nào rồi, bạn đọc chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link bài Vay tiền bằng SIM điện thoại là như thế nào trước khi tìm lời đáp cho câu hỏi “HOT” hiện nay “Vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo hay không”

HÌNH THỨC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LỪA ĐẢO KHÔNG?

Để giải thích cho câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra 4 thông tin cụ thể gồm: Tổ chức cung cấp hình thức vay tiền bằng Sim Viettel, Điều kiện vay tiền bằng Sim Viettel , Hồ sơ vay tiền bằng Sim Viettel, Lãi suất tiền bằng Sim Viettel.

1. Tổ chức cung cấp hình thức vay tiền bằng Sim Viettel

Hiện nay tổ chức cung cấp hình thức vay tiền qua Sim Viettel là khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt - Hỏi đáp

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh, viết tắt VP Bank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

VPBank giành được nhiều giải thưởng như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Hiện đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo SIM, có thể thấy câu hỏi vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo hoàn toàn đã sai căn cứ.

2. Điều kiện vay tiền bằng Sim Viettel

Giống như hầu hết các hình thức vay tiêu dùng tín chấp khác như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức được áp dụng những điều kiện vay khác nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch, khả năng thu hồi vốn của ngân hàng.

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel

Với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel cũng vậy; dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mời bạn đọc theo dõi.

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Bạn được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào; Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Không đến nhà thẩm định và Miễn phí hồ sơ và thủ tục.

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay tiền; để kiểm tra các bạn có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05 gửi 5566. Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác. Ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Bạn đọc sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, các tỉnh lân cận Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline 0946.569.090 (Mss Huyền) để được hỗ trợ vay tiền qua SIM, vay qua lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

3. Hồ sơ vay tiền bằng Sim Viettel

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

4. Lãi suất tiền bằng Sim Viettel

 • Lãi suất của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài.

Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. Tóm lại cần THÀNH THẬT – TRUNG THỰC.

Như vậy chúng ta có thể thấy vay tiền bằng Sim Viettel chính xác một hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Điều kiện vay, hồ sơ, lãi suất được thông khá rõ ràng; đây là hình thức tín dụng nên lãi suất khách hàng phải chịu cao hơn lãi suất của vay thế chấp. Và như vậy câu hỏi vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo hay không đã có lời giải đáp.

Bên cạnh hình thức vay tiền tín chấp theo SIM chúng ta còn có thể vay theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn điện… bạn đọc có thể tham khảo thêm chúng qua các link bài mà chúng tôi thấy hữu ích muốn giới thiệu sau:

Vay tiền theo hợp đồng lao động là hình thức vay mà người vay phải có HĐLĐ còn hiệu lực tính tới thời điểm vay. Số tiền được giải ngân lên tới 10 lần lương của bạn, tham khảo ngay bài viết Vay tiền theo hợp đồng lao động hữu ích này.

Vay tiền theo lương hiện đang được áp dụng ở hầu hết các ngân hành như: VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… ưu điểm của hình thức này là không cần tài sản thế chấp, không thẩm định được giải ngân nhanh. Tham khảo ngay loại hình Vay tiền theo lương đang được yêu thích.

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

Chúc bạn sớm tìm kiếm được khoản vay phù hợp!

40 thoughts on “Hình thức vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo?

  • VTBSVT - Admin says:

   Vâng, chương trình khi mới áp dụng 1 time ngắn các bạn chưa biết nên tưởng là không có thực. Sau này mọi chuyện rõ ràng rồi mọi người đã hiểu hơn ạ. Cái gì mới, nhiều ưu điểm, lợi ích, dễ dàng hơn cái cũ… cũng gây ghi hoặc thời gian đầu ạ.

 1. Tuấn says:

  Cho tôi hỏi thấy bạn bè tôi có vay vốn chỉ cần CMT và hộ khẩu cùng với kích hoạt sim đủ điều kiện nhưng sim ở đây ko chính chủ? vậy có đủ điều kiện vay ko ADMin.
  Khi bên vay cần phải mất những phí gì mong Admin tư vấn ( phí bảo hiểm … )
  Tôi cám ơn

  • VTBSVT - Admin says:

   Bạn cần có CMT, hộ khẩu gốc, 1 SIM đủ đk vay (được ngân hàng mời vay) sau đó đăng ký vay trên hệ thông tổng đài 5566 sẽ được nhân viên ngân hàng trực tiếp gọi điện liên hệ xác nhận khoản vay nhé. Khi làm thủ tục vay bạn KHÔNG MẤT THÊM PHÍ nha ạ.

 2. Phước says:

  Mình hiện đang trả góp tiền xe bên ngân hàng khác, nhưng mình vẫn nhận đc tin nhắn mời vay 40 triệu với tiền đóng là hơn 600 ngàn 1 tháng, vậy cho mình hỏi là đóng như vậy là đóng cả gốc + lãi phải không ạ, và hiện tại mình đã xóa mất tin nhắn nên không biết cú Pháp nhắn tin đăng kí là như nào cả. Mong ad giúp đỡ

Trả lời

error: