Vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?

Bạn đang lựa chọn cho mình một ngân hàng để làm thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel và chưa biết đâu là nơi có thể “chọn mặt gửi vàng” được. Bài viết này đưa ra một số thông tin hữu ích lý giải câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?

Vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt - Hỏi đáp
Vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt – Hỏi đáp

Bên cạnh những yếu tố “sát sườn” như: điều kiện vay, hồ sơ vay, lãi suất thì việc lựa chọn một đơn vị tài chính nào đó đủ uy tín để tiến hàng vay là điều tối quan trọng bởi lẽ một ngân hàng tốt sẽ có chính sách tốt, uy tín cao, minh bạch và con người đoàng hoàng.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL NGÂN HÀNG NÀO TỐT

Hiện nay với chương trình vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel mới chỉ có duy nhất một ngân hàng áp dụng triển khai đó là Ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng vì thế bạn đọc có thể lựa chọn khoản ưu đãi vay tiền bằng SIM Viettel của ngân hàng này.

Ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng (VP Bank) là một trong những ngân hàng uy tín trong lĩnh vực tín dụng tín chấp với rất nhiều gói vay khác nhau. Cá nhân người viết nhận thấy các gói vay tiêu dùng của VP Bank hay các đơn vị thành viên của VP Bank khá mở rộng cho đại bộ phận khác hàng.

Lưu ý: lãi suất cao hơn so với mặt bằng chung. Với khoản vay tín chấp tiêu dùng theo SIM lãi suất trong khoảng 1.5%-5%.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Khi có thêm các ngân hàng khác chúng tôi sẽ bổ sung, so sánh để tìm ra điểm lợi cho khách hàng. Khi cần thêm thông tin vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ Email.

 • Email nhận câu hỏi: vaytienbangsimviettel@gmail.com

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này, chúc bán sớm được giải ngân và sử dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất.

12 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt?”

  1. Chào bạn, hiện nay điều kiện vay theo SIM không cần SIM chính chủ nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên đăng ký chính chủ trước khi duyệt vay khoảng 2 tháng nhé ạ.

   Trường hợp người chủ nhân của SIM sẽ không chịu trách nhiệm gì bởi khoản vay đứng tên bạn (chứng minh thư của bạn, hộ khẩu của gia đình bạn ạ).

  1. Chào bạn, bạn không nên cho người khác mượn cmt và sổ hộ khẩu (chỉ nên cho mượn SIM)

   Nếu trong trường hợp người bạn của bạn đã dùng CMT và sổ hộ khẩu của gia đình bạn và họ làm các thủ thuật gian dối nhằm qua mắt các bạn chuyên viên tài chính tiếp nhận hồ sơ thì khả năng bạn bị liên đới, ảnh hưởng rất cao. Tuy nhiên chữ ký và người xác nhận không phải là bạn, bạn có thể kiện ngược lại người đã có ý đồ xấu nhằm bảo vệ bản thân. Trân trọng!

  1. Chào bạn, bạn còn tổng cộng mấy kỳ bên FE và số tiền đóng hàng kỳ là bao nhiêu ạ?

   Câu hỏi về SIM thì những SIM đủ đk vay thường là SIM được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay em nhé, nếu k được ngân hàng mời mà tự soạn tin check thấy được vay thì cũng đc nhé Thuy.

Leave a Comment

error: