Bạn đang tìm hiểu các thông tin về dịch vụ vay tiền theo SIM điện thoại và đang tự hỏi không biết khi vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không hay chỉ cần cung cấp thông tin là xong. Bài viết này sẽ giải đáp thông tin tới bạn đọc.

Vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không
Vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không

Vay tiền theo SIM điện thoại là một trong những hình thức mới thế nên đa số khách hàng không nắm rõ các thông tin về nó như thủ tục vay, điều kiện vay, lãi suất, vay có khó không…

Trong bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel có khó không rồi, bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung hữu ích này có thể đọc lại bài viết giải đáp Vay tiền bằng SIM Viettel có khó không trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không?

VAY TIỀN BẰNG SIM ĐIỆN THOẠI CÓ CẦN THẨM ĐỊNH KHÔNG

Đối với hầu hết các hình thức vay vốn tín dụng ngân hàng theo hình thức thế chấp thì việc thẩm định là điều bắt buộc để đảm bảo rằng khách hàng có thể trả được khoản nợ đó không hoặc trường hợp xấu khoản nợ đó được thanh khoản bằng những tài sản nào.

Tuy nhiên với vay tín chấp thì hoàn toàn khác, bạn gần như không phải thẩm định tài sản bởi bạn không dùng tài sản để vay vốn đồng thời bên ngân hàng chỉ kiểm tra một số thông tin như nơi bạn ở, nơi bạn làm việc, khoản lương bạn nhận… tùy theo hình thức vay.

Trường hợp bạn đọc đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel thì hoàn toàn không cần thẩm định tài sản mà chỉ cần thẩm định SIM của bạn, thẩm định xem bạn có nợ xấu hay không.

Như vậy, với câu hỏi “Vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không” chúng tôi xin được trả lời lại như sau:

– Có thẩm định:

+ SIM của bạn có đủ điều kiện hay không
+ Bạn có nợ xấu hay không

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không” mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn hiện nay. Chúc các bạn sớm được giải ngân và sử dụng vốn vay hiệu quả.

Ánh Nguyệt – Chuyên viên tư vấn tài chính và thẩm định giá

2 thoughts on “Vay tiền theo SIM điện thoại có cần thẩm định không?

Trả lời

error: