Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel?

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel? Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi không giống những hình thức khác cứ đủ 18 tuổi là có thể vay. Nếu đang quan tâm vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn cụ thể nhất.

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel?
Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel

Vay tiền bằng SIM Viettel ngay từ khi mới triển khai đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng. Với thủ tục nhanh gọn, điều kiện dễ dàng đáp ứng. Tuy nhiên cũng có những yêu cầu riêng biệt so với nhiều hình thức vay khác.

BAO NHIÊU TUỔI MỚI ĐƯỢC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Độ tuổi là một điều kiện có thể nói hết sức khắt khe trong quy định vay tại các ngân hàng. Trong trường hợp từng có nợ xấu hay nợ chú ý khách hàng vẫn có thể được tạo điều kiện vay. Riêng với câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel chúng tôi xin được trả lời như sau:

  • HỎI: Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel
  • TRẢ LỜI: là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi

Nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao không phải là từ 18 tuổi. Có thể nói đây là độ tuổi đã đủ năng lực hành vi dân sự. Bạn đọc có thể hiểu cụ thể là 20 tuổi mới là độ tuổi đủ nhận thức về việc làm của mình. Và đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có vấn đề xảy ra.

Đây là độ tuổi được hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính như VP Bank, OCB, FE Credit quy định trong các gói vay của mình. Mặt khác, khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 thường đã đi làm. Đủ điều kiện thanh toán khoản vay. Với một hình thức vay tín chấp không thế chấp bất kì tài sản nào thì khả năng thanh toán khoản vay rất quan trọng.

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel rồi. Nếu quyết định vay bạn đọc cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Đủ tuổi vay (từ 20 đến 60 tuổi)
  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)
  • Không có nợ xấu

Sau khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện kể trên, khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư (chụp rõ nét trong 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Viettel đang hoạt động 2 chiều

Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel gồm những gì để chuẩn bị chi tiết. Cũng như nắm được một số mẹo để sớm được duyệt hồ sơ.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng sau khi hồ sơ vay được duyệt. Mức lãi suất giao động linh hoạt chỉ từ 1,5% – 5%.

Bài viết trên đã trả lời chi tiết cho câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel. Nằm trong chuỗi bài viết tư vấn vay tiền qua SIM, có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến vấn đề có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel. Thông tin đến bạn!

Phương Anh – Chuyên viên tài chính cao cấp

Post Comment