Vay tiền qua SIM Viettel hiện tại đang được áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước vì mức độ phổ biến mà hiện tại có khá nhiều bạn đọc thắc mắc không biết có nên mượn SIM của bạn bè, người thân để đăng ký vay tiền qua SIM Viettel hay là dùng SIM chính chủ.

Có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel?

Trước hết chúng tôi cám ơn bạn đọc Thanhhoa***@gmail.com đã gửi câu hỏi này cho Vaytienbangsimviettel.com. Thiết nghĩ không chỉ bạn Thanh Hoa băn khoăn mà câu hỏi “Có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel?” cũng là “nỗi niềm” chung của nhiều bạn, thế nên chúng tôi dành thời gian để giải đáp.

  • Hỏi: Có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel?
  • Đáp: Không nên

Hiện nay chương trình vay theo SIM đang áp dụng, tuy điều kiện không nhất thiết phải sử dụng SIM chính chủ thế nhưng nếu các bạn dùng SIM của người thân đủ điều kiện đi chăng nữa thì điểm tín dụng của các bạn sẽ thấp hơn một chút. Khoản duyệt vay sẽ thấp mà lãi suất lại cao hơn.

Vậy làm thế nào để vay tiền theo SIM được hưởng lãi suất thấp. Ngay bây giờ bạn sẽ biết nè. Để được hưởng lãi suất thấp bạn áp dụng mẹo sau: Sử dụng SIM của người thân đã sử dụng được ít nhất 2 năm; tiền hành đăng ký chính chủ SIM (bằng CMT của bạn) sau đó gửi duyệt để chuyên viên tài chính xem xét.

Thông thường hệ thống check thông tin sẽ thay đổi theo định kỳ để loại bỏ dữ liệu cập nhật cũ update dữ liệu mới thế nên nếu check duyệt vay không thành công đợt này; đừng buồn hãy chờ khoảng 2 tháng và đăng ký lại bạn nhé.

Trên đây là một số thông tin ngắn giải đáp nhanh câu hỏi “Có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel?” mà bạn đọc quan tâm; ngoài ra nếu đang băn khoăn không biết có nên mua SIM Viettel từ các dịch vụ bán SIM đủ điều kiện vay tiền qua SIM Viettel có thể tham khảo thêm bài viết Có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM không mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Thúy Nga – Chuyên viên tài chính cao cấp

Trả lời

error: