Có nên mua SIM Viettel để vay tiền không hay là sử dụng chính SIM số của mình để vay cho chắc chắn hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập một vài thông tin cơ bản, mời các bạn có nhu cầu vay tiền qua SIM Viettel.

Thủ tục - hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP Bank
Có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM không?

Ở bài viết gần đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt nhất rồi; nếu chưa tiếp cận được hãy tham khảo qua link vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt trước khi tìm hiểu đáp án cho câu hỏi có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM?

CÓ NÊN MUA SIM VIETTEL ĐỂ VAY TIỀN QUA SIM

Để trả lời câu hỏi này chúng ta phải quay lại mấu chốt của vấn đề: Điều kiện vay tiền qua SIM Viettel!

  • Vâng, chắc chắn rồi!

Do đặc điểm của gói vay tín chấp qua SIM thế nên chúng ta cần có 1 SIM số của nhà mạng mà mình định sử dụng để tín chấp (ở đây là Viettel) khi nào có thể vay tiền qua SIM Mobi và vay tiền qua SIM Vina chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Trong danh sách các điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel có ghi rõ bạn chỉ cần sở hữu (sử dụng) SIM Viettel tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn SỞ HỮU tức là SIM đó được đăng ký thông tin cá nhân của bạn, chính chủ.

Trả lời: Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng SIM mà mình sở hữu.

Trong trường hợp SIM bạn sở hữu không đủ điều kiện vay mà một đơn vị nào đó bán SIM đủ điều kiện vay cho bạn, bạn cũng có thể mua chúng nhưng hãy nhớ đăng ký chính chủ trước để điểm tín dụng của bạn cao, hưởng lãi suất ưu đãi bạn nhé.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi “Có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM?” mà nhiều bạn đọc đang đặt ra hiện nay. Khi cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới các chương trình vay tín chấp theo SIM hãy gửi cho chúng tôi.

Thúy Hòa – Chuyên viên tài chính cao cấp

16 thoughts on “Có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM

  1. Dinh says:

    Xin hỏi nếu mình có sim nhân dc tin nhắn vay và đã dk chính chủ tên mình nhưng mình ko sử dụng tới vay vốn và bán sim đó cho người cần vay, nhưng chưa sang tên cho nta liệu khi vay thì có ảnh hưởng gì đến mình ko vì vẫn còn thông tin dk sim của mình, thank QTV

Trả lời

error: