Đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không?

Chào anh chị!

Em tên là Thúy đang là nhân viên văn phòng, cách đây khoảng 1 năm em có vay trả góp mua xe máy với tổng khoản vay là 50 triệu, tới giờ em đã trả được 12/24 tháng rồi. Em muốn hỏi trường hợp của em nếu đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không?

thuynguyen****@gmail.com

Chào bạn thuynguyen****@gmail.com!

Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tớ cho chúng tôi. Câu hỏi của Thúy cũng là câu hỏi chung của một số bạn đọc, tuy không giống nhau từng chi tiết nhưng về cơ bản khá giống.

Đang nợ Vietcombank có vay tiền bằng SIM Viettel được không?
Đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không?

Và bạn hỏi đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không? chúng tôi xin được trả lời theo các ý như sau.

1. Ngân hàng bạn vay trả góp là ngân hàng/tổ chức tài chính tín dụng nào?

Hiện tại với chương trình vay tiền bằng SIM Viettel đang được cung cấp bởi ngân hàng VP Bank vì thế nếu có vay trả góp của các đơn vị tài chính tín dụng là thành viên (công ty con) của VP Bank thì rất tiếc bạn không vay tiền qua SIM Viettel được nữa. Vì sao?

Vì VP Bank có chính sách cho vay 1 gói vay tín chấp tiêu dùng/trả góp với 1 khách hàng duy nhất tại 1 thời điểm.

Làm sao để vay tiền bằng SIM Viettel FE VP Bank được?

Bạn phải thanh toán hoàn tất khoản vay trước đó với các tổ chức tài chính trực thuộc VP Bank đã nhé ạ.

2. Ngân hàng bạn vay trả góp là ngân hàng/tổ chức tài chính tín dụng ngoài VP Bank

Ví dụ như: HOME CREDIT, HD SAISON, PRUDENTIAL FINANCE… không trực thuộc VP Bank vì thế nếu đang vay trả góp của các đơn vị này bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tiền mặt bằng SIM Viettel được.

Bước tiếp theo là gửi SĐT của bạn đang sử dụng (không cần chính chủ) tới cho chuyên viên tài chính của chúng tôi kiểm tra.

Trên đây là 2 ý giải đáp câu hỏi “Đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không?” mà bạn Thúy ở địa chỉ email: thuynguyen****@gmail.com gửi về cho chúng tôi.

Ngoài ra nếu bạn đọc còn băn khoăn tới chương trình vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit ngân hàng VP Bank có thể tham khảo thêm bài viết tổng quan về vay tiền bằng SIM Viettel khối vay tín chấp FE Credit qua link bài vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà Vaytienbangsimviettel.com đã thực hiện.

Quang Cường – Chuyên viên tín dụng cao cấp ngân hàng VP Bank

Comments

comments

6 thoughts on “Đang vay trả góp có được vay tiền bằng SIM Viettel nữa không?

 1. Ad ơi cho mình hỏi sao sim mình xài 7 năm rồi đăng kí chính chủ. Mình có trả góp điện thoại bên home nhưng còn 1 tháng nữa là xong rồi. Mình đúng ngày ko trễ. Nhưng sao sim mình lại ko đủ điều kiện vay theo sim.

  Reply
  1. Dạ, điểm số tín dụng, mời vay qua SIM phụ thuộc vào phía ngân hàng đánh giá bạn ạ. Hiện các quy chuẩn của 1 SIM đủ điều kiện vay tiền vẫn chưa được công bố, áp dụng cụ thể.

   Reply
  1. Vâng, được nhé bạn, bạn vay tại Fe nếu đã tất toán khoản vay trả góp thì hoàn toàn có thể đăng ký vay qua SIM đc, trường hợp lịch sử trả góp của ban tốt sẽ nhanh chóng được duyệt.

   Reply

Post Comment