Hiện nay, chương trình vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT do ngân hàng VP Bank cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Điều khiến hình thức vay tiền qua SIM Viettel của FE CREDIT thành công như vậy chính là sự tiên phong “khai thác” một sản phẩm tín dụng tín chấp mới, nhiều khách hàng có thể vay được chỉ với việc sở hữu một chiếc SIM của nhà mạng viễn thông Quân đội mà thôi.

Thủ tục - hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP Bank
Vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank

Nhu cầu vay vốn tiêu dùng chưa bao giờ hết nóng và biến động liên lục, hình thức cũ được thay thế bởi các hình thức mới giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Trước đây chúng ta có: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo CMT + SHK/bằng lái xe… và giờ đây là vay tiền bằng SIM Viettel.

Vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT được ngân hàng VP Bank áp dụng triển khai vào trung tuần tháng 6 năm 2017, tính tới nay nó đã hoạt động được một thời gian khá dài. Bài viết này chúng tôi đề cập tới 3 vấn đề của hình thức này gồm: Điều kiện, hồ sơ, lãi suất.

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ, LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL FE CREDIT

1. Điều kiện để vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank

Mỗi hình thức được áp dụng những điều kiện vay khác nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch, khả năng thu hồi vốn của ngân hàng. Với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel cũng vậy; dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mời bạn đọc theo dõi.

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Bạn được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Không đến nhà thẩm định và Miễn phí hồ sơ và thủ tục.

2. Hồ sơ vay tiền bằng Sim Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm. Bạn cũng nên dùng SIM đã đăng ký chính chủ để vay.

3. Lãi suất tiền bằng Sim Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank

Mức lãi suất của chương trình vay tiền mặt bằng Sim Viettel FE CREDIT do ngân hàng VP Bank áp dụng triển khai được tính dựa trên điểm tín dụng của khách hàng và giao động trong khoảng:

  • 1.5% – 5%

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank cung cấp được áp dụng phổ biến vì thế bạn đọc hãy liên hệ với chuyên viên tài chính của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trường hợp bạn đọc băn khoăn không biết khi làm thủ tục vay có phải chứng minh tài chính không có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp: Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập mà chúng tôi đã thực hiện.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi! Chúc bạn sử dụng vốn vay hiệu quả cao.

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel FE CREDIT ngân hàng VP Bank

Trả lời

error: