Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không hay những câu hỏi tương tự khác như: nợ xấu vay được tiền bằng SIM Viettel không, có nợ xấu có vay được tiền bằng SIM Viettel… sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không - Hỏi đáp
Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không – Hỏi đáp

Chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tuy mới được triển khai bởi số ít tổ chức tín dụng tiêu dùng thế nhưng nó thực sự đã có sức hút khá lớn bởi điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh, linh động thời hạn vay… vậy đối với những khách hàng từng có nợ xấu thì thế nào?

NỢ XẤU CÓ ĐƯỢC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL KHÔNG

Nợ xấu làm điểm tín dụng của bạn đối với các tổ chức tín dụng thấp. Và với chương trình vay tiền bằng SIM Viettel khách hàng có nợ xấu không được vay.

  • Hỏi: Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không?
  • Đáp: Rất tiếc, khách hàng không được vay

Như vậy nếu bạn đang có nợ xấu thì sẽ không được tiếp cận các khoản vay của chương trình vay tiền bằng SIM Viettel như đã nêu ở trên. Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay như bình thường.

Số tiền tối đa có thể vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi bạn có nguồn tiền dư thừa không sử dụng tới.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không. Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không và chưa có câu trả lời hãy tham khảo thêm bài viết Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không mà chúng tôi đã trả lời.

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

9 thoughts on “Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không?

Trả lời

error: