Vay tiền theo SIM là một hình thức mới đang được áp dụng hiện nay, một trong những đối tượng có nhu cầu vay lại là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Câu hỏi đặt ra là sinh viên có được vay tiền bằng SIM Viettel không?

Sinh viên có được vay tiền bằng SIM Viettel không - Hỏi Đáp
Sinh viên có được vay tiền bằng SIM Viettel không – Hỏi Đáp

Trong bài viết trước đây bạn đọc đã biết câu trả lời cho câu hỏi nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không rồi. Nếu chưa tiếp cận được có thể xem lại qua link Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không – đây là một trong những điều kiện tiên quyết.

SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL KHÔNG

Đối với khách hàng đang là sinh viên theo học tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước hiện nay quan tâm tới chương trình tín chấp tiêu dùng “vay tiền bằng SIM Viettel” theo quy định vẫn được tham gia.

  • Hỏi: Sinh viên có được vay tiền bằng SIM Viettel không?
  • Đáp: Được tham gia

Điều kiện của vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel là khách hàng sở hữu, sử dụng SIM Viettel, khách hàng không được có nợ xấu, trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay. Tuy nhiên tỷ lệ được duyệt hồ sơ với các bạn khá thấp do điểm tín dụng không cao.

Trên đây là câu trả lời giải đáp câu hỏi: “Sinh viên có được vay tiền bằng SIM Viettel không?” mà nhiều bạn sinh viên đang quan tâm. Nếu các bạn có câu hỏi mới hãy gửi về địa chỉ mail: vaytienbangsimviettel@gmail.com để nhận được câu trả lời trong vòng tối đa là 48h đồng hồ.

Ảnh minh họa: Internet

Trả lời

error: