Chào các anh chị. Em hiện đang là sinh viên tại Bình Dương, qua tìm hiểu em được biết hiện nay bên mình có chương trình vay tiền bằng SIM Viettel, em muốn hỏi em có thể vay bằng SIM tại Bình Dương được không ạ.

Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?
Vay bằng SIM tại Bình Dương được không?

Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Vay tiền bằng SIM là một hình thức vay tín chấp đang được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay; ở bài viết trước các bạn đã biết các lưu ý khi vay tiền qua SIM Viettel tại Hà Nội rồi hôm nay chúng tôi giải đáp câu hỏi Vay bằng SIM tại Bình Dương được không của bạn và cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn đang sống tại Bình Dương.

VAY BẰNG SIM TẠI BÌNH DƯƠNG ĐƯỢC KHÔNG

Đối chiếu theo điều kiện vay, hình thức áp dụng vay thì Bình Dương là một trong 63 tỉnh thành được vay tiền bằng SIM Viettel hiện nay. Vì thế bạn đang học tại Bình Dương hoàn toàn đủ điều kiện nhé…

  • – Hỏi: Vay bằng SIM tại Bình Dương được không?
  • – Đáp: Đang được áp dụng

Như vậy, khi đăng ký khoản vay tại đây bạn chỉ cần có: SIM Viettel (không cần chính chủ) và không có nợ xấu ngân hàng, trường hợp nợ chú ý vẫn được vay bình thường.

Hồ sơ gồm: Chứng minh nhân dân (CMT), SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng, Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn giải đáp câu hỏi “Vay bằng SIM tại Bình Dương được không?” của bạn đọc đang sống tại Bình Dương gửi về. Chúc bạn sớm được giải ngân!

Quang An – Chuyên viên tín chấp

Trả lời

error: