Một trong những vấn đề những ai chuẩn bị vay tiền bằng SIM cực kì quan tâm đó là vay qua SIM Viettel có phải kê khai tài sản? Trước câu hỏi trên, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Vay qua SIM Viettel có phải kê khai tài sản hay không?
Vay tiền bằng SIM Viettel có phải kê khai tài sản

Vay tiền bằng SIM Viettel kể từ khi triển khai đến nay đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với những ai chưa từng vay chắc hẳn sẽ còn nhiều thắc mắc quanh hình thức vay. Trong bài viết trước câu hỏi trả chậm có được vay tiền bằng SIM Viettel đã được trả lời. Bài viết này sẽ tập trung vào vấn đề kê khai tài sản trước khi vay.

VAY QUA SIM VIETTEL CÓ PHẢI KÊ KHAI TÀI SẢN?

Vay tiền bằng SIM Viettel vốn được biết đến là hình thức vay với thủ tục cực kỳ đơn giản. Tạo điều kiện cho khách hàng. Vậy vay qua SIM Viettel có phải kê khai tài sản không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: Vay qua SIM Viettel có phải khai tài sản?
  • TRẢ LỜI: Vay qua SIM Viettel không phải kê khai tài sản

Những ai đang băn khoăn vấn đề này có thể yên tâm rằng không cần kê khai tài sản khi vay. Đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên. Hoặc những người chưa có thu nhập ổn định. Khi cần một khoản vốn thì đây quả là một hình thức vay lý tưởng. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập. Toàn bộ điều kiện vay chỉ bao gồm:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

Ngân hàng sẽ chỉ căn cứ vào độ tuổi, có nợ xấu hay không và SIM Viettel để làm điều kiện vay. Trên thực tế có phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện vay tiền không? Câu trả lời là không. Những SIM đủ điều kiện vay sẽ được ngân hàng đánh giá qua một hệ thống riêng của họ. Không phải SIM nào cũng đủ điều kiện vay.

Với những SIM không đủ điều kiện vay, bạn có thể đợi 2 – 3 tháng để hệ thống của ngân hàng đánh giá lại. Hoặc mượn SIM của bạn bè, mua SIM đủ điều kiện vay là có thể làm thủ tục vay ngay được.

Vay qua SIM Viettel có phải kê khai tài sản không đã không còn là vấn đề đáng bận tâm rồi. Bạn chỉ cần chuẩn bị SIM. Ngoài ra cần có sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn 16 trang). Và chứng minh thư nhân dân để làm hồ sơ vay thôi.

Thông tin trên đây đã trả lời giúp bạn đọc câu hỏi vay qua SIM Viettel có phải kê khai tài sản. Nếu thực sự có nhu cầu vay, bạn có thể tham khảo vay tín chấp bằng SIM Viettel tại FE Credit. Đây là tổ chức tài chính trực thuộc ngân hàng VP Bank. Sẽ rất uy tín và tiện lợi cho quá trình vay.

Chúc bạn thành công!

Trả lời