Bạn đang cần một khoản vốn kinh doanh hay đang muốn mua vài món đồ yêu thích mà tài chính chưa cho phép? Vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng sẽ nhanh chóng giúp bạn nhận được khoản vay từ 10 đến 50 triệu một cách nhanh chóng mà ngân hàng sẽ không đến nhà thẩm định.

Vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng, không đến nhà thẩm định
Vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng

Vay theo SIM điện thoại Viettel hay còn gọi là vay tiền bằng SIM Viettel. Hình thức này được khách hàng biết đến và ủng hộ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Được triển khai bởi những ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam, vay theo SIM điện thoại chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng khoản vay và trải nghiệm dịch vụ ưng ý nhất.

VAY THEO SIM ĐIỆN THOẠI VIETTEL TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam. Nhu cầu tài chính vì thế cũng tăng cao hơn. Vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng ra đời đã đáp ứng hàng triệu khách hàng đang “khát vốn”. Bài viết sau sẽ chia là 3 phần điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay để bạn đọc tiện tham khảo.

1. Điều kiện vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng

Để có thể vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ không phải chứng minh tài chính. Ngân hàng cũng không thẩm định tài sản khách hàng dù khoản vay không hề nhỏ. Bạn đọc chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam học tập và sinh sống tại Đà Nẵng đủ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Có SIM Viettel đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)
  • Không có nợ xấu
  • Trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được xem xét cho vay

Khách hàng từng trả chậm cần thông tin cho các chuyên viên tài chính một cách cụ thể nhất. Việc trình bài thời gian, hoàn cảnh trả chậm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc duyệt hồ sơ khách hàng. Nếu hồ sơ không được duyệt sẽ rất khó để vay những lần tiếp theo.

Với những khách hàng chưa nắm rõ SIM Viettel mình đang sử dụng đã đủ điều kiện vay chưa có thể tự kiểm tra lại. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết cách check SIM vay tiền Viettel. Nếu SIM chưa đủ điều kiện có thể đợi 2, 3 tháng sau check lại hoặc tìm mua, mượn của bạn bè nếu có nhu cầu vay gấp.

2. Hồ sơ vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng

Một đặc điểm của vay tín chấp là hồ sơ vay luôn đơn giản, chỉ yêu cầu những giấy tờ cần thiết. Vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng cũng vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (mang kèm bản gốc để đối chiếu)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin khách hàng đã cung cấp. Qúa trình này sẽ diễn ra nhanh nhất trong 24h, với những trường hợp phức tạp có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ sau 12h kể từ khi hồ sơ được duyệt.

3. Lãi suất vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng

Lãi suất vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng được tính làm 2 mức khác nhau. Với những khách hàng có điểm tín dụng cao lãi suất sẽ từ 1,5% – 2,95% tùy từng hồ sơ. Với những khách hàng từng trả chậm, điểm tín dụng thấp sẽ phải chịu mức lãi từ 2,95% – 5%.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Thông tin về hình thức vay theo SIM điện thoại Viettel tại Đà Nẵng trên đây hy vọng đã cập nhật đầy đủ thông tin cho khách hàng. Ngoài ra nếu đang sống tại TP HCM, mời bạn đọc tham khảo thêm vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM. Chúc bạn sớm tiếp cận khoản vay.

Việt An – Chuyên viên tài chính cao cấp

Trả lời