Bạn có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM, bạn băn khoăn không rõ thủ tục, hồ sơ ra sao, khoản vay như thế nào? Vậy thì bài viết sau sẽ thông tin chi tiết nhất những vấn đề liên quan đến hình thức vay này.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM, khoản vay lên đến 50 triệu đồng
Vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM

Vay tiền bằng SIM Viettel dù chính thức triển khai chưa được 1 năm. Thế nhưng, có thể nói hình thức vay này đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường tín chấp tiêu dùng. Lượng khách hàng đông đảo, nhu cầu vay đang ngày một lớn.

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn vay tín chấp bằng SIM Viettel tại FE Credit rồi, bài viết này sẽ tập trung cụ thể vào đối tượng khách hàng sống tại TP HCM.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI TP HCM

Có thể nói TP HCM là một trong những tỉnh, thành phố tập trung đông dân cư nhất cả nước. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng vốn vào kinh doanh, buôn bán và những công việc cá nhân khác rất lớn. Vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM ngay khi được triển khai đã phần nào giải quyết cơn “khát vốn” của người dân.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM

Giống như vay theo bảng lương, bảo hiểm, vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM cũng bao gồm những điều kiện cụ thể. Bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam sống tại TP HCM trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Không có nợ xấu
  • Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sống tại hộ khẩu hoặc tạm trú đều vay được
  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)

SIM Viettel đủ điều kiện vay là SIM được đánh giá điểm tín dụng theo hệ thống riêng từ ngân hàng. Tuy nhiên, các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện nay không yêu cầu SIM chính chủ. Vì vậy nếu SIM của bạn không đủ điều kiện, bạn có thể mượn hoặc mua SIM.

2. Thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM

Sau khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm hồ sơ vay:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Viettel đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Để hồ sơ vay sớm được duyệt, khách hàng nên chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin trong hồ sơ. Qúa trình này có thể mất đến 1, 2 ngày. Cuối cùng nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin liên quan đến hồ sơ vay, bạn nên trả lời rõ ràng, dứt khoát và trung thực.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM giao động từ 1,5% – 5%. Sở dĩ có sự giao động này là do phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Điểm tín dụng đánh giá qua việc khách hàng có từng trả chậm không, đã từng vay bao giờ chưa và với những khoản vay trước đây thanh toán lãi suất và gốc như thế nào.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Trên đây là thông tin chi tiết của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM. Ngoài ra nếu sống tại Bình Dương, bạn có thể tham khảo vay bằng SIM Viettel tại Bình Dương.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

error: