Bạn đang có nhu cầu vay và tự hỏi hình thức cho vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng? Bài viết dưới đây là câu trả lời, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?
Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng – Hỏi đáp

Nằm trong chuỗi bài viết giải đáp thắc mắc, trong bài trước chúng tôi đã trả lời câu hỏi hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không bạn đọc cần thêm thông tin có thể đọc thêm qua link Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL ĐƯỢC TỐI ĐA BAO NHIÊU THÁNG

Theo quy định của chương trình vay tiền qua SIM Viettel chúng tôi cập nhật mới nhất vừa qua thì thời hạn tối đa được tính là 36 tháng.

– Hỏi: Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?
– Đáp: tối đa 36 tháng

Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu vốn theo hình thức vay tín chấp qua SIM Viettel có thể lên kế hoạch cho những dự định của mỉnh. Thời hạn 36 tháng khá dài cho một hợp đồng tín chấp.

Số tiền hỗ trợ vay theo chương trình này lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 6 cho tới 36 tháng và đặc biệt khi có tiền bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần phải bận tâm còn hạn có được tất toán hay không.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?” đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bài viết thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel qua link Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel để biết những giấy tờ cần thiết là gì. Nó khá đơn giản để bạn tiếp cận nguồn vốn của mình.

Trả lời

error: