Bạn đang quan tâm đến hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit. Thế nhưng lại chưa rõ hồ sơ, thủ tục hay lãi suất ra sao. Nếu có chung những thắc mắc trên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết nhất giúp bạn.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit, lãi suất chỉ từ 1,5%
Vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit

Vay tiền bằng SIM đang ngày một phổ biến với những ai thường xuyên vay tín chấp tiêu dùng. Với điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản. Hình thức vay này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những khoản vay nhanh chóng với lãi suất không thể ưu đãi hơn.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI FE CREDIT

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cụ thể hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang. Bài viết này sẽ áp dụng chung đối với khách hàng cả nước khi vay tại FE Credit có nhu cầu vay bằng SIM Viettel.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit

Mỗi một hình thức vay đều bao gồm những điều kiện cụ thể. Để có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Không có nợ xấu
  • Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay

Tại sao lại phải đủ 20 tuổi mới có thể được vay? Bởi đây là độ tuổi đã đủ khả năng lao động, phần lớn khách hàng đã có thu nhập ổn định. Đủ khả năng tất toán khoản vay, tránh nợ xấu cho ngân hàng.

Đối với những trường hợp nợ xấu, bạn sẽ không thể vay tại FE Credit hay bất cứ ngân hàng nào khác. Riêng trường hợp trả chậm, tùy vào lý do, thời gian trả chậm mà các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng vẫn xem xét tiếp tục cho vay. Tuy nhiên không phải hồ sơ vay nào đã từng có lịch sử trả chậm cũng sẽ được duyệt.

Điều kiện có thể coi là bắt buộc khi vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit là sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay. Đây là những SIM được đánh giá riêng trên hệ thông của FE Credit, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay.

Tuy nhiên, không phải 100% SIM đều nhận được tin nhắn. Bạn đọc có thể tự kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết cách check SIM vay tiền Viettel. Nếu SIM đang sử dụng có thể mượn SIM của bạn bè hoặc tìm mua SIM đủ điều kiện vay.

2. Thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Vietttel tại FE Credit:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Viettel đã kích hoạt và hoạt động 2 chiều

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit

Tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà mỗi hồ sơ vay sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Hiện nay, lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Sở dĩ có sự giao động này là do mỗi khách hàng có điểm tín dụng khác nhau. Với những khách hàng luôn thanh toán lãi suất, khoản vay đúng hẹn lãi suất sẽ thấp hơn. Với những khách hàng vay lần đầu, hoặc từng trả chậm lãi suất sẽ cao hơn một chút.

Trên đây là thông tin chi tiết hình thức vay tiền qua SIM Viettel tại FE Credit. Ngoài ra nếu không sống tại hộ khẩu, có thể bạn sẽ quan tâm đến tạm trú có vay tín chấp bằng SIM Viettel được không?

Chúc bạn thành công!

Trả lời