Vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang là hình thức vay tín chấp không cần đến nhà thẩm định. Hình thức này dành cho những người đang học tập và sinh sống tại Bắc Giang với thủ tục và điều kiện vay hết sức đơn giản.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang, khoản vay KHỦNG, giải ngân nhanh
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc vay tín chấp bằng SIM Viettel tại FE Credit. Tuy nhiên đấy là hình thức chung của vay tiền bằng SIM. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể những ai sống tại Bắc Giang.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI BẮC GIANG

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành phố chính thức được triển khai chương trình vay tiền bằng SIM Viettel. Có lẽ đây là một tin vui với những ai sống tại đây bởi nhu cầu về vốn luôn cao. Với một hình thức vay đơn giản, giải ngân lớn chắc chắn hứa hẹn giải quyết những cơn “khát vốn” của khách hàng.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang

Cũng giống như vay qua SIM Viettel tại Thái Nguyên, vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang bao gồm những điều kiện nhất định gồm:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam sống tại Bắc Giang trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được xem xét cho vay

Như vậy, nhìn chung điều kiện vay tương đối đơn giản. Chỉ cần không có nợ xấu thì hầu hết khách hàng sống tại Thái Nguyên đều có cơ hội vay.

Với điều kiện sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết cách check SIM vay tiền Viettel để kiểm tra. Nếu như SIM đang sử dụng không đủ điều kiện có thể mượn hoặc mua SIM. Ngân hàng không yêu cầu SIM chính chủ.

Đặc biệt SIM Viettel chỉ đóng vai trò là điều kiện vay, toàn bộ giấy tờ hồ sơ đứng tên người vay. Nên nếu có cho bạn bè, người thân mượn SIM cũng sẽ không hề liên quan hay phải chịu trách nhiệm về khoản vay.

2. Thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang

Để có thể hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Viettel đã kích hoạt và đang hoạt động hai chiều

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà có sự giao động từ 1,5% – 5%.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Sở dĩ có sự giao động này là do điểm tín dụng của khách hàng. Điểm tín dụng được đánh giá qua việc khách hàng có từng nợ xấu hoặc trả chậm hay không. Nếu có, bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất từ 2,95% – 5%.

Vì thế, hãy giữ cho mình một lịch sử thật đẹp. Lãi suất và khoản vay được trả đúng hạn sẽ tạo điều kiện để những lần vay sau với lãi suất ưu đãi hơn, khoản vay lớn hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Bắc Giang. Những ai sống tại hộ khẩu hoặc tạm trú tại Bắc Giang đều có thể vay. Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt. Thông tin đến bạn.

Hoài An – Chuyên viên tài chính cao cấp

Trả lời