Những khó khăn về tài chính khiến khách hàng tìm đến vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về hồ sơ, thủ tục cũng như điều kiện vay của hình thức này.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit, lựa chọn thông minh lãi suất thấp
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Home Credit có thể gọi là “ông lớn” trong thị trường tín chấp tiêu dùng. Được thành lập và đầu tư bởi PPF, là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất nhì Trung và Đông Âu. Tổ chức tài chính này không mang đến những hứa hẹn với các gói vay tín chấp hấp dẫn, mà lãi suất cũng cực kì dễ chịu.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HOME CREDIT

Vay tiền bằng SIM Viettel “được lòng” khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn triển khai. Bạn có thể vay tại nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tài chính khác nhau. Thế nhưng vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit sẽ là một lựa chọn thông minh hơn cả bởi lãi suất có thể coi là nhiều ưu đãi nhất so với thị trường chung.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Cũng giống với vay theo bảng lương, theo bảo hiểm. Vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit cũng bao gồm những điều kiện nhất định. Khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Khách hàng sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay

SIM Viettel đủ điều kiện vay là những SIM nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay. Nếu SIM bạn đang sử dụng không nhận được những tin nhắn trên thì cũng đừng vội lo lắng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết hướng dẫn cách check SIM vay tiền Viettel.

SIM sẽ được đánh giá lại trên hệ thống. Khách hàng sẽ biết được SIM của mình sẽ vay được bao nhiêu. Trong trường hợp SIM Viettel không đủ điều kiện, khách hàng có thể mượn, mua SIM để làm hồ sơ vay.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Để hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit khách hàng chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Viettel đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các chuyên viên tài chính của Home Credit sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng. Qúa trình này có thể mất từ 24 đến 48h. Hồ sơ sau khi được duyệt khách hàng có thể nhận được khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit được tính dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Chính vì thế sẽ có nhiều mức lãi khác nhau, giao động từ 1,5% – 5%/tháng.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit. Ngoài ra khách nếu vì một lý do nào đó chưa thể vay tại Home Credit, khách hàng có thể chuyển qua vay tiền bằng SIM Viettel tại FE Credit. Nhìn chung điều kiện cũng không quá khó khăn, đại đa số khách hàng đều có thể đáp ứng.

Hà An – Chuyên viên tài chính cao cấp

One thought on “Vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit, lựa chọn thông minh lãi suất thấp

Trả lời