Bạn đang định vay tiền bằng SIM Viettel. Tuy nhiên lại chưa biết vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào? Trước một hệ thống ngân hàng nhiều như ở Việt Nam để biết ngân hàng nào có triển khai quả thật khó khăn. Thế nhưng chỉ trong bài viết sau, bạn sẽ nắm rõ những ngân hàng nào đang triển khai hình thức vay này.

Có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào?
vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào

Được triển khai từ tháng 6 năm 2017. Hiện nay, vay tiền bằng SIM Viettel đang ngày càng nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường tín chấp, không chỉ một, hai ngân hàng triển khai nữa mà đã và đang có rất nhiều ngân hàng triển khai.

CÓ THỂ VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI NHỮNG NGÂN HÀNG NÀO?

Có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trước tiên chúng tôi xin kể đến đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này là ngân hàng VP Bank. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng vay tiền bằng SIM Viettel.

Tiếp theo, là tổ chức tài chính FE Credit. Phát triển từ khối Tín Dụng Tiêu dùng của VP Bank tiếp tục triển khai. Với sự lớn mạnh của FE Credit bạn có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM, khoản vay lên đến 50 triệu đồng
vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào

Ngoài ra bạn cũng có thể vay tại ngân hàng OCB. Tổ chức tài chính Home Credit… đây đều là những đơn vị tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào nữa. Bởi nhìn chung hồ sơ, điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính kể trên là như nhau. Mức lãi suất có thể khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng. Tuy nhiên đều giao động từ 1,5% – 5%/tháng.

Bạn đọc sẽ chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay

SIM Viettel là điều kiện quyết định khoản vay cho khách hàng. Ngân hàng sẽ đánh giá thông qua một hệ thống đánh giá riêng, sau đó gửi tin nhắn mời và xác nhận khoản vay.

Tuy nhiên không phải 100% SIM đều đủ điều kiện. Vì thế trước tiên khách hàng chủ động kiểm tra SIM của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong cách check SIM vay tiền Viettel. Nếu SIM không đủ điều kiện có thể mua hoặc mượn những SIM đáp ứng đủ điều kiện vay.

Trên đây là thông tin chi tiết có thể vay tiền bằng SIM Viettel tại những ngân hàng nào. Bạn đọc hãy lựa chọn ngân hàng uy tín nhất cho mình. Ngoài ra nếu đang sống tại TP HCM, bạn có thể tham khảo vay tiền bằng SIM Viettel tại TP HCM.

Hoài An – Chuyên viên tài chính cao cấp

Trả lời