Bạn đọc sống tại TP. HCM đang băn khoăn không biết hình thức vay tiền qua SIM Viettel tại Hồ Chí Minh có được không hay phải kèm thêm những điều kiện gì khác. Trong bài viết này chuyên viên tài chính sẽ đưa ra câu trả lời…

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel
Vay tiền qua SIM Viettel tại Hồ Chí Minh có được không – Hỏi đáp

Trong bài viết gần nhất bạn đọc đã biết câu trả lời cho câu hỏi “hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không” rồi, nếu chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link Hộ khẩu tỉnh có vay tiền bằng SIM Viettel được không trước khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi nêu trên.

VAY TIỀN QUA SIM VIETTEL TẠI HỒ CHÍ MINH CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Theo quy định được áp dụng tại ngân hàng VPbank – nơi cung cấp hình thức vay tiền bằng sim Viettel thì khách hàng có hộ khẩu ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể thực hiện vay tiền bằng SIM Viettel được.

  • Hỏi: Vay tiền qua SIM Viettel tại Hồ Chí Minh có được không?
  • Đáp: Được hỗ trợ vay

Như vậy, bạn đọc sinh sống và làm việc ở Hồ Chí Minh hoàn toàn yên tâm là có thể thực hiện vay tiền theo SIM được. Ngoài ra nếu chưa biết hồ sơ vay tiền theo SIM gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc bạn sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả trong kinh doanh và sản xuất!

Trả lời

error: