Bạn đã vay tín chấp tiêu dùng của FE Credit và chưa tất toán hợp đồng tuy nhiên lại muốn tiếp cận nguồn vốn vay theo SIM của VP Bank. Câu hỏi đặt ra là vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?

Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?
Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?

Vay tiền bằng SIM là hình thức vay tín chấp tiêu dùng được nhiều người tiếp cận và có nhu cầu sử dụng hiện nay thế nhưng điều kiện vay bằng SIM Viettel thì không phải ai cũng nắm rõ nhất là khi họ không làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

VAY FE CREDIT CÓ VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL ĐƯỢC KHÔNG

Ở bài viết trước các bạn đã biết thông tin giải đáp câu hỏi nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không rồi, nếu chưa tiếp cận được mời bạn tham khảo lại qua link Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không trước khi tìm lời giải cho câu hỏi vay FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?

Trả lời: Không đủ điều kiện vay…

Tại sao nợ tín chấp FE Credit lại không được vay tiền theo SIM Viettel?

Hiện tại cả FE Credit và chương trình vay tiền theo SIM mà chúng tôi thực hiện đang được triển khai bởi ngân hàng VP Bank; theo chính sách của VP Bank thì mỗi cá nhân chỉ được tiếp cận và sử dụng 1 dịch vụ tại 1 thời điểm nhất định vì thế bạn đã vay FE Credit mà chưa tất toán hợp đồng thì không tiếp cận được nguồn vốn của chương trình vay tiền bằng SIM Viettel nữa.

Chúc các bạn sớm tiếp cận nguồn vốn vay và sử dụng thật hiệu quả!

13 thoughts on “Vay tín chấp của FE Credit có vay tiền theo SIM Viettel được không?

 1. Phạm nữ chiêu lan says:

  Cho hoi toi la khach hang dang vay tinh chap FE.va lich tra no dinh ki rat tot..vay hom nay toi co dang ki vay theo the sim viettel ben ngan hang OCB.toi co khai dang vay ben FE roi.co vay the sim viettel duoc nua khong.nhan vien ben OCB bao khong bi no xau la vay duoc.ma ben FE bao la khong duoc.vay la sao ạ.xin tu van va giai dap dum toi.

 2. Long says:

  Ad cho em hỏi.em đang có khoản vay bên Fe.mà sim đc vpbank gửi tin nhắn là có cơ hội đc vay 40tr tại vpbank.em nhắn tin theo cú pháp,thì có chị nhân viên gọi bảo em đc cấp hạn mức vay là 30tr tại vpbank.và hẹn em ra 1 địa điểm gần nhất để làm hồ sơ vay.theo ad như vậy em có đủ điều kiện để đc vay vpbank như chị nhân viên nói k ạ.sdt nhân viên là của tổng đài công ty mẹ vpbank ạ

  • VTBSVT - Admin says:

   Chào bạn, bạn có thể soạn thử tin nhắn AVAY gửi 5566 nhé. Bởi vì phải biết mã được gửi về theo tin nhắn mời vay mới có thể biết chính xác được, trường hợp của bạn chung chung quá ạ.

Trả lời

error: