Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp SIM Viettel

Hình thức vay tín chấp SIM Viettel hay còn được gọi là vay tiền bằng SIM Viettel tuy đã được áp dụng một thời gian rồi tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn đọc băng khăn chưa biết vay tín chấp SIM Viettel là gì; làm thế nào để vay tín chấp SIM Viettel… Bài viết này đem tới cho các bạn lời giải!

Vay tiền bằng SIM Viettel, Vay tiền Qua SIM Viettel, Vay tiền Qua SIM, Vay tiền bằng SIM
Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp SIM Viettel

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới hình thức vay tiền mặt bằng SIM Viettel của ngân hàng VP Bank rồi, từ đây có thể thấy giữa vay tín chấp SIM Viettel với vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà một mà thôi, điều khác là cách gọi tên.

Bài viết này chúng tôi cũng sẽ đề cập tới 3 vấn đề của hình thức này gồm: Điều kiện, hồ sơ – thủ tục và lãi suất vay tín chấp SIM Viettel.

1. ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP SIM VIETTEL

Là một hình thức vay tiêu dùng cho nên những điều kiện vay tiền tín chấp qua SIM Viettel cũng sẽ được cân nhắc để đảm bảo 2 yếu tố cấu thành cơ bản gồm: khả năng thu hồi vốn, tránh nợ xấu của ngân hàng và không quá khó để tăng khả năng tiếp cận được khoản vay của khách hàng. Cụ thể khi vay tín chấp SIM Viettel bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau.

  • Sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Cả 3 điều kiện trên nhìn chung không khó đố với chúng ta; để vay tiền bằng SIM Viettel bạn có thể dùng SIM của bạn bè, gia đình, vợ/chồng… chứ không nhất thiết phải SIM đăng ký chính chủ (tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng SIM đã đăng ký tên mình khi vay tín chấp SIM Viettel).

2. HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP SIM VIETTEL

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Không đến nhà thẩm định và Miễn phí hồ sơ và thủ tục; được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm.

3. LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP SIM VIETTEL

Mức lãi suất của chương trình vay tiền mặt bằng Sim Viettel FE CREDIT do ngân hàng VP Bank áp dụng triển khai được tính dựa trên điểm tín dụng của khách hàng và giao động trong khoảng:

  • 1.5% – 5%

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt.

SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Khi cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn, chuyên viên tín dụng bạn cần thành thật, trung thực nhé.

Trên đây là các điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp SIM Viettel mà chúng tôi thực hiện. Ngoài ra nếu đang băn khoan không biết khi vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập không có thể tham khảo bài viết: “vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập” mà chuyên viên tài chính cao cấp của chúng tôi đã giải đáp.

Chúc bạn sớm được giải ngân!

9 thoughts on “Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp SIM Viettel”

Leave a Comment

error: