Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân?

Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thật vậy, khi nhu cầu tài chính cấp bách thì thời gian nhận tiền luôn rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn cụ thể nhất về thời gian giải ngân khi vay tiền qua SIM.

Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân?
Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân

Trong bài viết trước, Vaytienbangsimviettel.com đã tư vấn cho bạn đọc trước câu hỏi có nên mượn SIM để vay tiền qua SIM Viettel rồi. Bài viết này sẽ chi tiết hơn về thời gian giải ngân.

VAY QUA SIM VIETTEL BAO LÂU THÌ GIẢI NGÂN

Được ngân hàng VP Bank triển khai lần đầu từ trung tuần tháng 6 năm 2017. Đến nay, vay tiền bằng SIM Viettel thực sự trở nên bùng nổ. Với những thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Trước câu hỏi vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân? Chúng tôi xin trả lời bạn đọc như sau:

  • HỎI: Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân?
  • TRẢ LỜI: Nhanh nhất là 12h, chậm nhất là 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt (trừ ngày nghỉ)

Có thể nói, thời gian khi giải ngân bằng SIM Viettel tương đối đối nhanh chóng. Chỉ muộn nhất trong 24h là khách hàng sẽ nhận được khoản vay mong muốn. Thời gian từ 12 – 24 hiện được áp dụng tại hầu hết các ngân hàng tiến hành cho vay tín chấp.

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa. Ngay bây giờ nếu muốn vay bạn chỉ cần đủ 20 tuổi đến 60 tuổi. Không có nợ xấu và chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (đủ 16 trang)
  • SIM Viettel đủ điều kiện vay (có thể tham khảo bài viết check SIM vay tiền Viettel để kiểm tra SIM đang sử dụng có đủ điều kiện không)

Trong trường hợp khách hàng từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay. Hình thức vay này không yêu cầu SIM chính chủ. Nếu SIM đang sử dụng không đủ điều kiện bạn hoàn toàn có thể mượn của người thân, bạn bè hoặc tìm mua SIM đủ điều kiện.

Bạn cũng có thể kiên nhẫn hơn một chút nếu SIM hiện tại chưa đủ điều kiện vay. Do hệ thống check thông tin SIM sẽ thay đổi theo định kì. Dữ liệu mới sẽ được update. Nếu đợt này không thành công, đợi 2 -3 tháng sau có thể SIM của bạn sẽ được duyệt vay.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vay qua SIM Viettel bao lâu thì giải ngân mà bạn đọc gửi về cho chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể sẽ quan tâm đến vấn đề có nên mua SIM Viettel để vay tiền qua SIM hay không mà chúng tôi đã thực hiện. Thông tin đến bạn!

An Vi – Vay tiền bằng SIM Viettel

Leave a Comment

error: