Bạn đang quan tâm tới chương trình vay tiền trả góp SIM Viettel và chưa biết những thông tin cơ bản như điều kiện vay tiền trả góp SIM Viettel, thủ tục vay tiền trả góp SIM Viettel, lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel là bao nhiêu, cao hay thấp so với các hình thức khác đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VPBank
Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel

Chương trình vay tiền trả góp SIM Viettel hay còn được gọi là vay tín chấp SIM Viettel, vay tiền qua SIM Viettel… cho dù là hình thức nào đi chăng nữa thì nó cũng chỉ khác nhau… tên gọi mà thôi. Về bản chất chúng là 1 chương trình.

Trong bài viết trước bạn đọc đã biết các thông tin cơ bản của chương trình vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit ngân hàng VP Bank rồi, nếu chưa tiếp cận được bài viết đó mời các bạn tham khảo lại qua link Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit trước khi tìm lời giải cho câu hỏi về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel.

VAY TIỀN TRẢ GÓP SIM VIETTEL: ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC, LÃI SUẤT

Như tiêu đề bài viết, chúng tôi sẽ chia ra làm 3 ý chính gồm: điều kiện vay tiền trả góp SIM Viettel, thủ tục – hồ sơ vay tiền trả góp SIM Viettel và lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel một cách khoa học, đầy đủ nhất để bạn đọc tiện theo dõi.

1. Điều kiện vay tiền trả góp SIM Viettel

Mỗi hình thức được áp dụng những điều kiện vay khác nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch, khả năng thu hồi vốn của ngân hàng tránh nợ xấu không đáng có.

Với hình thức vay tiền trả góp bằng SIM Viettel cũng vậy; dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mời bạn đọc theo dõi.

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Bạn được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; thời gian vay tối thiểu là 6 tháng tức là bạn buộc phải vay từ 6 tháng trở lên.

Thời hạn vay cao nhất là 30 tháng (3 năm) đây là thời gian cao nhất của 1 hợp đồng vay tiền trả góp SIM Viettel và chúng ta cũng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Không đến nhà thẩm định và Miễn phí hồ sơ và thủ tục.

2. Hồ sơ vay tiền trả góp SIM Viettel

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm. Bạn cũng nên dùng SIM đã đăng ký chính chủ để vay.

3. Lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel

Mức lãi suất của chương trình vay tiền mặt bằng Sim Viettel FE CREDIT do ngân hàng VP Bank áp dụng triển khai được tính dựa trên điểm tín dụng của khách hàng và giao động trong khoảng:

  • 1.5% – 5%

Mẹo: để có được lãi suất thấp khi vay tiền trả góp SIM Viettel bạn nên chú ý tới các thông tin sau: SIM – nhất định phải có uy tín, được sử dụng lâu (nên đăng ký chính chủ) SIM số đẹp càng tốt. Điểm tín dụng cao: không có lịch sử trả chậm, không từng có nợ xấu. Khi cung cấp thông tin bạn phải chân thành, thật thà, trung thực.

Trường hợp bạn đọc băn khoăn không biết khi làm thủ tục vay tiền trả góp SIM Viettel có phải chứng minh tài chính không có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp: Vay tiền bằng SIM Viettel có cần phải chứng minh thu nhập mà chúng tôi đã thực hiện.

Thúy Hằng – Chuyên viên cấp cao

2 thoughts on “Điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tiền trả góp SIM Viettel

Trả lời

error: